Đồ Trang Trí Nhà

CHỌN ĐỒ TRANG TRÍ NHÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

đồ trang trí nhà
Đồ trang trí nhà chính là một điểm nhấn ấn tượng nhất trong ngôi nhà của bạn

Việc chọn mua đồ trang trí nhà không phải ai cũng thông thạo, đôi khi nó đến từ giây phút ngẫu hứng, sở thích cá nhân mà quên đi những nguyên tắc trong thiết kế nội thất. Để làm thỏa mãn việc trang trí nhà nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí trong kiến trúc nội thất UPDECOR xin chia sẻ kinh nghiệm như sau:

Đối với màu sắc trong thiết kế nội thất thì phải tuân thủ nguyên tắc 60-30-10. Nghĩa là màu sắc trong thiết kế nội thất được chia làm 3 màu chủ đạo: 60% màu sắc chính, 30% màu sắc hỗ trợ và 10% màu sắc tạo điểm nhấn riêng. Như vậy sản phẩm ĐỒ DECOR chiếm 10% trong tổng số màu sắc trong không gian nhà của bạn thì rất hợp lý.

Shop Bán Đồ Trang Trí Nhà Cửa Đẹp
Cặp hươu nai với màu xanh cổ vịt kết hợp với bông hoa hướng dương tạo nên một điểm nhấn ấn tượng cho không gian nội thất

Về yếu tố phong thủy thì những vật dụng trang trí có ảnh hưởng đến sức khỏe, tài mệnh và sự phát triển của các thành viên trong gia đình. Vì thế, việc chọn một sản phẩm decor hợp phong thủy cũng rất quan trọng. UPDECOR cung cấp vô vàn những vật phẩm trang trí nội thất phù hợp với mọi tính cách của gia chủ, sản phẩm rất đa dạng sang trọng, chất lượng tốt, giá thì cam kết rẻ nhất Việt Nam.

Shop Bán Đồ Trang Trí Nhà Cửa Đẹp
Tượng trang trí hươu nai là một trong những đồ trang trí nhà mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

Qua bài viết này Updecor muốn chia sẻ một chút kinh nghiệm nhỏ cho quý khách lưu ý hơn khi chọn sản phẩm decor trong nhà. Để trang trí một tổ ấm hoàn hảo và làm vừa lòng tất cả các thành viên trong gia đình thì không khó, vì chúng tôi luôn sẵn lòng và đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình decor nhà cửa.

Nếu quý khách còn băn khoăn về những góc nhà chưa hoàn hảo thì hãy add ngay Zalo (093 5555 986) để chúng tôi tư vấn thêm cho quý khách. Chúng tôi luôn sẵn lòng và mong muốn quý khách đừng ngần ngại việc tư vấn miễn phí này, cho dù quý khách không mua hàng, hoặc chúng tôi tư vấn xong quý khách tiện mua ở đâu đó đều được. Quan trọng nhất là sự hài lòng của quý khách khi nói chuyện với chúng tôi.

Địa chỉ Shop bán đồ trang trí nhà uy tín và độc đáo Updecor

UPDECOR – TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ QUÀ TẶNG

Địa chỉ: UPDECOR –  An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (Google Map)

Điện thoại: 093 5555 986 (zalo)

Website: https://updecor.net

Email: updecor.net@gmail.com

Xem Thêm: Mô Hình Thuyền BuồmTượng Trang Trí

Hiển thị 1–32 của 124 sản phẩm