SHOP BÁN ĐỒ DECOR TRANG TRÍ NHÀ VÀ QUÀ TẶNG
Holine: 093.5555.986 (Call, Zalo)
Làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật ( 8h - 21h)

Hỗ trợ khách hàng

Updecor Luôn Luôn Cam Kết Với Khách Mua Hàng.

  • Kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp tại nhà trên toàn quốc.
  • Từ chối nhận hàng nếu sản phẩm khác với mô tả.
  • Nhận đặt hàng theo mẫu và yêu cầu của khách hàng.
  • Hàng chất lượng tốt, giá tận xưởng.
  • Nếu ở đâu giá tốt hơn Updecor xin hoàn tiền lại cho quý khách thoải mái.

MUA HÀNG OFFLINE – PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT.

Nếu bạn có thời gian đến với Shop để xem hàng thì Shop xin trân trọng kính mời quý khách hàng đến địa chỉ: Khu Đô Thị Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội ( cạnh cổng chào thiên đường Bảo Sơn) để xem trực tiếp sản phẩm trước khi quyết định mua. Và chúng tôi sẽ hỗ trợ 1 phần chi phí đi lại cho quý khách khi đến trực tiếp xem hàng.

Sau khi chọn sản phẩm ưng ý, quý khách sẽ thanh toán trực tiếp với người bán hàng.

MUA HÀNG ONLINE – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC.

Đối với khách hàng ở xa chúng tôi có hai hình thức thanh toán là: Quý khách có thể chuyển khoản trước cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách theo địa chỉ giao hàng. Với hình thức thanh toán này, chúng tôi sẽ hỗ trợ 1 phần chi phí cho quý khách hài lòng. Hình thức thanh toán thứ 2 là thanh toán tại nhà quý khách. Quý khách sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán với nhân viên giao hàng.

Đối với khách hàng không đến trực tiếp Shop để xem hàng thì mỗi sản phẩm chúng tôi đều quay video rất chi tiết các đường nét của sản phẩm, để quý khách hàng có thể quan sát kỹ nhất về sản phẩm trước khi mua. Các sản phẩm đều được quay tại Video Tượng Trang Trí  để quý khách có thể xem sản phẩm rõ ràng nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm đúng với video được quay, kích thước và cân nặng đúng với mô tả kỹ thuật. Nếu sản phẩm không đúng với video được quay và kích thước không đúng mô tả thì quý khách cứ thoải mái TỪ CHỐI nhận hàng. Nhưng nếu sản phẩm đúng với mô tả và video được quay nhưng quý khách không muốn nhận hàng thì quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển sản phẩm.

Shop chỉ bán sản phẩm, không kinh doanh vận chuyển nên chi phí vận chuyển đều do đơn vị vận chuyển lên báo giá. Nếu sản phẩm có chi phí vận chuyển cao, Shop sẽ hỗ trợ tối đa chi phí tốt nhất cho quý khách hàng.

Giỏ hàng của bạn Chưa có sản phẩm 0