SHOP BÁN ĐỒ DECOR TRANG TRÍ NHÀ VÀ QUÀ TẶNG
Holine: 093.5555.986 (Call, Zalo)
Làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật ( 8h - 21h)

Giới thiệu

Updecor là thương hiệu uy tín về đồ trang trí nội thất.

Updecor luôn tự hào là đơn vị cung cấp rất đa dạng các đồ dùng trong trang trí nội thất, đồ decor nhà cửa, văn phòng. Đồng thời cũng là những món quà tặng vô cùng độc đáo dành cho người thân và bạn bè.

Rõ ràng ràng trong cuộc sống hiện đại, việc trang trí nội thất không thể thiếu được trong ngôi nhà thân yêu của chúng ta. Bởi lẽ cuộc sống nay đã khác xưa rất nhiều. Ngôi nhà không đơn giản chỉ là nơi che mưa nắng. Mà ngôi nhà còn là tổ ấm thân yêu của chúng ta. Nơi những thành viên cùng nhau chia sẽ những buồn vui hằng ngày. Cùng nhau gìn giữ những phút giây hạnh phúc.

Logo thương hiệu của Updecor

Như vậy việc trang trí nội thất không thể bỏ qua. Nhưng vấn đề làm sao để tìm được một nơi uy tín và tin tưởng để mua những món đồ trang trí với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Thấu hiểu được những thắc mắc của khách hàng. Và với phương châm khách hàng chính là  yếu tố quyết định đến sự tồn tại của Updecor. Chúng tôi tự tin là đơn vị trực tiếp nhập khẩu các sản phẩm từ xưởng sản xuất đồ trang trí nội thất đến tay khách hàng. Chúng tôi tối ưu mọi chi phí của doanh nghiệp nên đảm bảo giá đến tay khách hàng là tốt nhất thị trường. Và cam kết rằng nếu ở đâu giá tốt hơn Updecor xin hoàn tiền lại cho khách hàng.

Đối với những khách hàng ở xa hoặc khác tỉnh Updecor cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tại nhà. Khách hàng có thể tự mình kiểm tra hàng hóa tại nhà trước khi thanh toán. Và từ chối nhận hàng nếu sản phẩm không đúng hình ảnh, mô tả và cam kết. Đối với những sản phẩm có cước vận chuyển lớn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với giá tốt nhất.

Những sản phẩm của Updecor cung cấp đến khách hàng rất đa dạng về mẫu mã. Ngoài ra chúng tôi nhận đặt hàng các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Bất cứ sản phẩm nào khách hàng cần yêu cầu chúng tôi sẵn sàng phục vụ hết mình.

Đến với Updecor khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Hãy biến ngôi nhà của bạn thành một tổ ấm “Nhà là nơi ta trở về”

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào, xin để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại để giải đáp cho bạn.

Xin cảm ơn.

Updecor

Giỏ hàng của bạn Chưa có sản phẩm 0